FedEx Trade Networks mở năm văn phòng mới tại châu Âu

Chia sẻ bài viết
  • Facebook
  • Google Plus

Madrid, Milan và Antwerp là một phần trong kế hoạch phát triển của hãng tại khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Á (EMEA).

 

“Budapest, Prague, Madrid và Milan đều các trung tâm hàng không quan trọng tại Trung Đông và Nam Âu, và cảng Antwerp là một trong những cảng đông đúc nhất trên thế giới,” theo Fred Schardt, Chủ tịch, CEO của FedEx Trade Networks.

 

Văn phòng tại Antwerp là văn phòng thứ hai của FedEx Trade Networks tại  Bỉ. Hãng cũng có một văn phòng tại Brussels dành cho các hoạt động giao nhận hàng hóa hàng không tại nước này.

 

Hãng đã mở tổng cộng 33 văn phòng mới trên khắp thế giới từ năm 2008, bổ sung vào hơn 70 địa điểm của hãng tại Mỹ và Canada.

 

Những địa điểm khác gồm Đức (Frankfurt và Hamburg) the Các Tiểu Vương quốc Arab Thống Nhất, Ba Lan(Gdynia và Warsaw), Bỉ, Vương quốc Anh (Manchester và London), Pháp (Paris), Hà Lan (Amsterdam và Rotterdam), Ấn Độ (Mumbai và Chennai), Mexico, Brazil, Singapore, Đài Loan, Hong Kong và Trung Quốc (Shanghai, Beijing, Guangzhou, Shenzhen, Qingdao, Tianjin, Xiamen, Dalian và Ningbo). Hãng cũng có một văn phòng đại diện ở Việt Nam.

 

Theo Eyefortransport